Chuẩn bị xây dựng đường vành đai 3

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 20/10, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã có buổi làm việc với các sở, ngành và Tổng công ty Đầu tư phát triển và quản lý hạ tầng giao thông Cửu Long – đơn vị chủ đầu tư xây dựng dự án đường vành đai 3.

đường vành đai 3
Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh nghe báo cáo về dự án đường vành đai 3

Đường vành đai 3, đoạn Nhơn Trạch – TP.HCM có chiều dài khoảng 34 km, giai đoạn 1 sẽ xây dựng từ ngã tư Thủ Đức (TP.HCM) vượt sông Đồng Nai nối với đường 25B (thuộc huyện Nhơn Trạch) có chiều dài hơn 17 km. Đoạn này được chia làm 2 phần. Hiện đơn vị đang chuẩn bị đầu tư từ điểm nối giữa cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây với đường 25B, có tổng mức đầu tư 200 triệu USD; riêng cầu vượt sông Đồng Nai dài 2 km với số vốn 160 triệu USD. Được biết, số vốn đầu tư này được vay từ nguồn ODA của Hàn Quốc. Theo chủ đầu tư, dự kiến đoạn đường này sẽ được khởi công vào tháng 10/2016 và sẽ hoàn thành sau 36 tháng thi công.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh yêu cầu chủ đầu tư phối hợp chặt với các cơ quan chuyên môn của tỉnh và sớm cung cấp bản đồ hướng tuyến để tỉnh thực hiện công tác giải phóng mặt bằng cho kịp tiến độ.

HappyLand – Theo Báo Đồng Nai

Bình luận

Happy Land luôn có những yêu cầu khắt khe với nhân viên, để mang lại sự Hài Lòng tuyệt đối của khách hàng với công ty. Các nhân viên nuôi dưỡng sự: lắng nghe, thấu hiểu, tận tâm và chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng.
 
Tiêu chí phục vụ khách hàng như phục vụ người thân, tài sản khách hàng giao cho Happy Land luôn được đảm bảo an toàn – sinh lời bền vững.

Bài mới nhất

Follow Us

Video mới nhất

0912598058