Centana Thủ Thiêm – Vị trí tạo nên giá trị

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

[vị trí centana thủ thiêm] Đô thị Thủ Thiêm hiện nay đang ngày càng nóng lên với hạ tầng giao thông dần hoàn thiện, nhiều dự án căn hộ đang “nên vóc nên hình” trong đó có Centana Thủ Thiêm với vị trí đắc địa – nằm ngay giao điểm của các trục đường lớn. Việc hoàn thành xong phần móng khiến dự án này thu hút nhiều khách tham quan trong dịp mở bán 50 căn hộ đẹp cuối cùng.

Vị trí vẫn là sự đảm bảo số 1 cho giá trị

Hạ tầng giao thông tiếp tục được đầu tư với nhiều hạng mục giá trị đã góp phần tạo nên không khí nhộn nhịp tại nhiều sàn giao dịch ở Khu Đông từ đầu năm đến nay, trong đó có việc UBND TP.HCM dự kiến đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng xây dựng nút giao thông An Phú (Q.2) có hầm chui 2 chiều. Hầm chui này sẽ kết nối đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây với đường Mai Chí Thọ theo hướng về hầm vượt sông Sài Gòn và ngược lại, giúp giải quyết triệt để tình trạng kẹt xe tại nút giao thông An Phú.

vị trí centana thủ thiêm
Giờ vàng cuối tuần tại nhà mẫu Centana Thủ Thiêm

Với những tín hiệu vui này, nhân viên tư vấn rất lạc quan vào sự khởi sắc của thị trường BĐS Q/2 trong năm 2017. Riêng đô thị Thủ Thiêm được coi là thị trường “đang lên” với biên độ tăng giá cao, nhất là khu vực đại lộ Mai Chí Thọ – tuyến đường kết nối trực tiếp với quận 1.

Chính vì thế, Centana Thủ Thiêm là một trong số ít những dự án trên trục đường này trở thành cái tên được chú ý trong thời gian qua. Dự án hấp dẫn ngay từ khi ra mắt với địa thế độc đáo: một mặt nằm trên đại lộ Mai Chí Thọ, các mặt khác giáp với các tuyến đường chính của Thủ Thiêm là Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, Cao tốc Long Thành – Dầu giây và đường Song hành cao tốc.

Từ đây chỉ mất khoảng 5 phút về trung tâm Q.1 và vô cùng thuận tiện khi di chuyển về các tỉnh miền Đông, miền Tây. Thế nên, vị trí “5 mặt tiền” này chính là sự đảm bảo chắc chắn về giá trị gia tăng cho Centana Thủ Thiêm.

Tiến độ thi công nhanh chóng

Thời gian qua, những người quan tâm đến dự án, khi đến tham quan nhà mẫu hoặc có dịp đi ngang khu vực đại lộ Mai Chí Thọ, đều khá bất ngờ khi công trình Centana Thủ Thiêm đã vươn khỏi mặt đất. Sau khi hoàn thiện phần móng, dự án tiếp tục được thi công khẩn trương ngày đêm và đang chuẩn bị lên tầng 1. Không chỉ yên tâm về tiến độ thi công, người mua cũng bị hấp dẫn bởi vị trí của Centana Thủ Thiêm. Khảo sát trong 1 tuần qua cho thấy, đã có hơn 60% khách hàng mạnh dạn “xuống tiền” sau khi tham quan.

“Bản thân tôi cũng cảm thấy rất hào hứng khi giới thiệu với khách hàng: đây là cơ hội “gần nhất” và duy nhất còn lại để sở hữu nhà tại Thủ Thiêm với giá khởi điểm rất cạnh tranh: từ 2,6 tỷ đồng/căn 3 phòng ngủ. Chỉ trong một thời gian nữa, giá của dự án sẽ dần “tiệm cận” với mặt bằng “đắt đỏ” của khu vực Thủ Thiêm hiện nay, trung bình từ 40-50 triệu/m2, nghĩa là cần khoảng 4 tỷ đồng một căn hộ 3 phòng ngủ. Lúc ấy cơ hội sở hữu sẽ càng khó hơn.”, Minh Hoàng, một chuyên viên tư vấn khác lạc quan chia sẻ.

vị trí Centana Thủ Thiêm
Công trường dự án Centana Thủ Thiêm

Chỉ trả trước 800 triệu đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ

Điều bất ngờ với nhiều người tìm hiểu dự án Centana Thủ Thiêm là số tiền bỏ ra ban đầu chỉ 30%, tương đương 800 triệu đồng, và suốt 24 tháng sẽ được ngân hàng hỗ trợ phần còn lại cho đến khi nhận nhà mà không phải chịu lãi suất.

Đây là “bài toán” có lợi cho người mua, nhất là người chưa có sẵn tài chính và cần thời gian chuẩn bị. Cách thức thanh toán này không chỉ hạn chế rủi ro mà còn “mở” ra nhiều phương án linh hoạt cho khách hàng. Trong thời gian chờ nhận nhà, người mua hoàn toàn không phải thanh toán chi phí nào, nên có thể an tâm tích lũy. Hoặc nếu khách hàng đã có vốn sẵn, có thể chủ động nguồn tài chính này và “xoay vòng” làm được nhiều việc khác.

Nói cách khác, bỏ ra 800 triệu ban đầu cho căn hộ 3 phòng ngủ tại là lựa chọn rất đáng cân nhắc với những ai mơ ước một không gian sống rộng rãi, đạt chuẩn cao cấp tại một đô thị hiện đại nhất nước như Thủ Thiêm.

“Đó là chưa kể đến việc người mua sẽ còn hưởng lợi từ mức tăng giá không ngừng của BĐS Thủ Thiêm” – một nhà đầu tư phân tích.

Giới chuyên môn cho rằng, chỉ những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mới có thể áp dụng phương thức thanh toán hỗ trợ tối đa cho khách hàng mà vẫn đảm bảo tiến độ thi công. Nhờ đó dự án Centana Thủ Thiêm đã trở thành cơ hội thực sự hấp dẫn ở khả năng dễ sở hữu và giá trị đầu tư cao.

Happy Land

Bình luận

Happy Land luôn có những yêu cầu khắt khe với nhân viên, để mang lại sự Hài Lòng tuyệt đối của khách hàng với công ty. Các nhân viên nuôi dưỡng sự: lắng nghe, thấu hiểu, tận tâm và chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng.
 
Tiêu chí phục vụ khách hàng như phục vụ người thân, tài sản khách hàng giao cho Happy Land luôn được đảm bảo an toàn – sinh lời bền vững.

Bài mới nhất

Follow Us

Video mới nhất

0912598058