Bản Vẽ Mặt Bằng Căn Hộ Centana Thủ Thiêm

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Căn hộ quận 2 Centana Thủ Thiêm tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ – Nơi giao nhau giữa đường Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành Dầu Giây, Lương Đình Của và đường Nguyễn Duy Trinh. Dự án gần kề ngay công viên Safari nơi mang lại mảng xanh cho dự án.

ban-ve-mat-bang-can-ho-centana-thu-thiem

Đây là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất quận 2 khi thuận tiện lưu thông về Chợ Bến Thành chỉ 8 phút, 3 đến 10 phút để đến các trường học quốc tế, trường điểm, siêu thị Big C, Vincom Megamall, chợ truyền thống, các cơ quan hành chính quận 2, Nằm trên trạm Metro số 2 và cách tuyến metro số 1 sắp đưa vào hoạt động chỉ 5 phút,…..đặc biệt là quảng trường trung tâm 30ha lớn nhất VIệt Nam.

Căn hộ Centana là khu phức hợp căn hộ cao cấp kết hợp officetel, lựa chọn tối ưu cho cả 2 mục đích an cư và đầu tư, trong đó block office-tel cao 15 – và block căn hộ 31 tầng nối với nhau, được quy hoạch trải dài theo đường Mai Chí Thọ quận 2.

Căn hộ Centana Thủ Thiêm có tất cả 618 căn hộ. Trong đó, các căn hộ thương mại để ở có diện tích từ 40 – 163 m2, thiết kế 1 – 3 phòng ngủ. Các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, tiện nghi.

Mặt Bằng Tầng Điển Hình

ban-ve-mat-bang-can-ho-centana-thu-thiem

Căn hộ Centana gồm 2 block A (officetel) và Block B (nhà thương mại) với tổng số 618 căn hộ.

  • Block A: Cao 15 tầng.
  • Block B: Cao 31 tầng.

căn hộ quận 2 Centana

Mặt Bằng Từng Loại Căn
Mặt Bằng Block B (Block Thương Mại)

ban-ve-mat-bang-can-ho-centana-thu-thiem-3

ban-ve-mat-bang-can-ho-centana-thu-thiem-4

ban-ve-mat-bang-can-ho-centana-thu-thiem-5

Mặt Bằng Block A (Officetel)

căn hộ quận 2 Centana

Bán căn hộ quận 2 – bán căn hộ Centana – Happyland

Bình luận

Happy Land luôn có những yêu cầu khắt khe với nhân viên, để mang lại sự Hài Lòng tuyệt đối của khách hàng với công ty. Các nhân viên nuôi dưỡng sự: lắng nghe, thấu hiểu, tận tâm và chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng.
 
Tiêu chí phục vụ khách hàng như phục vụ người thân, tài sản khách hàng giao cho Happy Land luôn được đảm bảo an toàn – sinh lời bền vững.

Bài mới nhất

Follow Us

Video mới nhất

0912598058