8 lý do khách hàng chọn mua đất nền quận 9 Rio Grande

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Tiếp nối thành công của dự án KDC bán biệt lập cao cấp Centana Điền Phúc Thành, dự án Rio Centro, dự án đất nền quận 9 Rio Grande 1 &2. Công ty XD Điền Phúc Thành tiếp tục đưa ra thị trường giai đoạn 3 dự án Grande.

Dự án đất nền quận 9 Rio Grande tọa lạc tại phường Long Trường quận 9, giữa 3 tuyến đường qui hoạch lộ giới 30m – 120m là Trường Lưu, Lò Lu và Vành Đai 3. Với qui mô 21ha, số lượng khoảng 600 nền, được qui hoạch đồng bộ, điện nước âm, hạ tầng theo đúng tiêu chuẩn.

                                Kết nối dự án đất nền quận 9 Rio Grande đến các tiện ích xung quanh

 

Theo chia sẻ của chị Thanh Thảo – một nhà đầu tư BĐS dày dặn kinh nghiệm tại quận 9: Sau lần “mua hụt” giai đoạn 1 & 2, rút kinh nghiệm lần này tôi đăng ký thông tin đặt chỗ từ sớm để chọn cho mình những vị trí tốt nhất. Chị Thảo cũng “bật mí” lý do muốn đầu tư tại đây bởi chủ đầu tư làm ăn rất uy tín, những dự án trước đều được làm hạ tầng chỉn chu, bàn giao nền, sổ đỏ đúng tiến độ nên yên tâm.

Tiếp tục tìm hiểu thông tin về dự án đất nền quận 9 Rio Grande thông qua các chuyên viên tư vấn, chúng tôi tổng kết được những lý do cơ bản mà dự án này thu hút được nhiều khách hàng tham quan và chọn giữ chỗ:

8 lý do khách hàng chọn mua đất nền quận 9 Rio Grande

 1. Quy hoạch đồng bộ, là KDC mới nên hạ tầng giao thông, cấp thoát nước tốt, điện âm.
 2. Tiện ích xung quanh nhiều: chợ, trường học, bệnh viện, khu CN cao, làng đại học.
 3. Chủ đầu tư đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án và giao nền đúng tiến độ.
 4. Pháp lý đảm bảo – sổ đỏ trao tay, thuận tiện vay ngân hàng nếu có nhu cầu sử dụng “đòn bẫy tài chính”.
 5. Xây dựng tự do nên giảm áp lực thời hạn xây cho những khách đầu tư dài hạn.
 6. Giá hợp lý hơn so với các dự án khác.
 7. Tính thanh khoản cao
 • Đại đa số tâm lý người VN đều mong muốn có thể sở hữu tài sản là nhà liền thổ.
 • Các sản phẩm BĐS đất nền trên mặt bằng chung thị trường khan hiếm hơn so với các sản phẩm BĐS khác.
 • Theo dự kiến từ đây đến cuối 2017 lãi suất có thể sẽ giảm 0,5% – 1%. Việc Ngân hàng Nhà nước giảm mức lãi suất điều hành 0,25% và 0,5% trần lãi suất cho vay ngắn hạn của tổ chức tín dụng sẽ có tác động rất tích cực lên lãi suất cho vay
 1.  Giá trị gia tăng tốt
 • Rio Grande GĐ 1 & 2: mở bán cuối tháng 5/2017, hiện nay đã giao dịch chênh lệch từ 100 triệu – 150 triệu tùy từng vị trí. Sau khi trừ hết chi phí, lợi nhuận thu về tính ra tỷ suất rung bình 7% – 8%/ 2 tháng.
 • Hạ tầng – kết nối giao thông trong tương lai gần như đường vành đai 3 khởi công quý 2/2018, khu công nghệ cao cũng được xây dựng 2018… sẽ tạo nên những đợt tăng giá.
 • Quận 9 liền kề quận 2, đặc biệt là trung tâm tài chính Thủ Thiêm phát triển kéo theo sự dịch chuyển nguồn nhân lực cao cấp về đây làm việc, do vậy nhu cầu về nhà ở sẽ tăng cao và quận 9 là lựa chọn hợp lý vì giá nhà đất thấp hơn rất nhiều so với quận 2.

Hiện nay, dự án đất nền quận 9 Rio Grande chuẩn bị được tung ra thỉ trường và được phân phối bởi công ty Tư Vấn BĐS Happy Land.

 

Hotline 0912 598058

Bình luận

Happy Land luôn có những yêu cầu khắt khe với nhân viên, để mang lại sự Hài Lòng tuyệt đối của khách hàng với công ty. Các nhân viên nuôi dưỡng sự: lắng nghe, thấu hiểu, tận tâm và chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng.
 
Tiêu chí phục vụ khách hàng như phục vụ người thân, tài sản khách hàng giao cho Happy Land luôn được đảm bảo an toàn – sinh lời bền vững.

Bài mới nhất

Follow Us

Video mới nhất

0912598058