5 dự án căn hộ quận 2 qui mô lớn dự kiến triển khai vào năm 2017

Những dự án căn hộ quận 2 có qui mô lớn dự kiến sẽ được triển khai vào năm 2017

Marina Bay Thủ Thiêm (Dự án căn hộ Quận 2)

Dự án Marina Bay Thủ Thiêm có tổng thể 9 tòa cao 25 tầng với tổng số vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng, được CTCP Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật TP. HCM (CII) ký kết hợp đồng tín dụng với Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) hợp tác đầu tư và phát triển.

Water Bay Bình Khánh (Dự án căn hộ Quận 2)

Khu tái định cư 30,2 hecta tại phường Bình Khánh đã chính thức thay đổi công năng từ tái định cư sang thành dự án nhà ở thương mại. Dự án có quy mô 10 tòa tháp cao 30 tầng này chính thức về tay Novaland. Nhà đầu tư này đã chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết để công bố dự án trong năm 2017.

Saigon Sports City (Dự án khu phức hợp căn hộ Quận 2)

Đươc Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép Công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) đã chính thức triển khai xây dựng dự án khu phức hợp Saigon Sports City. Diện tích khoảng 64ha. Tọa lạc tại quận 2 TP.HCM. Dự án Saigon Sports City là một trong những dự án khu phức hợp lớn nhất hiện nay. Những sản phẩm căn hộ đầu tiên của Saigon Sports City tại Rạch Chiếc sẽ được công bố trong năm nay.

Qui hoạch tổng thể Khu phức hợp căn hộ quận 2 Sai Gon Sprt City

Phối cảnh khu phức hợp căn hộ quận 2 Sai Gon Sport City

Eco Smart City (Dự án căn hộ quận 2)

Dự án khu đô thị tỷ USD nằm tại khu chức năng số 2 của Thủ Thiêm. Được đầu tư bởi liên doanh 3 tập đoàn lớn hàng đầu châu Á là Lotte (Hàn Quốc), Mitsubishi và Toshiba (Nhật Bản). Liên doanh các nhà đầu tư đã sẵn sàng mọi nguồn lực để triển khai dự án nhưng do vướng giải tỏa mặt bằng và quy trình thủ tục công nhận nhà đầu tư nên dự án chưa thể triển khai. Một nguồn tin từ Lotte cho biết dự án sẽ được triển khai trong năm nay tại phần đất sạch sẵn có, phần chưa giải tỏa sẽ nằm trong giai đoạn phát triển sau.

An Phú Complex (Dự án căn hộ Quận 2)

An Phú Complex là dự án có một quỹ đất lớn và đẹp nhất khu đô thị City Horse – Quận 2. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID), hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland). Dự án đã tiến hành thăm dò địa chất vào hồi giữa năm 2016. Dự kiến công bố vào năm 2017.

Gem Riverside (dự án căn hộ Quận 2)

Dự án dự kiến có tên thương mại là Gem Riverside. Tọa lạc tại một vị trí rất đẹp với 2 mặt sông, gần các trục đường lớn và quan trọng nhất khu vực quận 2 nói riêng và khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Gem Riverside có diện tích đất 67.142 m2. Quy mô xây dựng 6 tòa tháp cao 35 tầng. Tổng diên tích sàn xây dựng 379.668 m2. Tổng số sản phẩm gồm 3.100 căn hộ và khu thương mại, tiện ích… Tổng số vốn đầu tư dự kiến lên tới 5.436 tỷ đồng.

.

0912598058